Giảng viên Huỳnh Thị Hồng Hoa

Thạc sĩ Kỹ thuật Vật liệu (Materials Engineering)
Hướng nghiên cứu chính (Key Interests of Research)
1. Tổng hợp vật liệu
2. Hóa môi trường
Công bố Khoa học (Publications)
"1. Huỳnh Thị Hồng Hoa, 2023. Tổng hợp SiO2 từ thủy tinh phế thải bằng
phương pháp kết tủa. Tạp chí Công Thương số 9 – tháng 4/2023."
2 Quang Minh Do, Ngoc Tri Huynh Nguyen, Thi Hong Hoa Huynh, Hong Lien Pham, Thi Thu Ho, Do Trung Kien Kieu, Ngoc Minh Huynh, 2021. Study on the fluoride-releasing ability of dental GIC materials in deionized water and artificialsaliva environments, Vietnam Journal of Science, Technology and Engineering, ISSN 2525-2461
3. Huỳnh Thị Hồng Hoa, Nguyễn Xuân Thị Diễm Trinh. 2020. Khảo sát khả năng kháng oxi hóa của dịch chiết từ vỏ quả thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhyzus). Tạp chí Công Thương. Số 2.p
4. Nguyễn Xuân Thị Diễm Trinh, Trần Thế Nam, Huỳnh Thị Hồng Hoa. 2020. Nghiên cứu quy trình xử lý dầu trong nước thải của cơ sở chế biến cơm dừa tại tỉnh Trà Vinh bằng phương pháp vi sinh. Tạp chí Công Thương. Số 2.p 345-350.
Đề tài| Dự án nghiên cứu Khoa học (Scientific Projects)
1. Đề tài NCKH cấp trường "Chế tạo màng kháng khuẩn phủ nano bạc (AgNPs) kết hợp tẩm dịch chiết từ lá cây quách (Limonia acidissima L.) định hướng ứng dụng sản xuất khẩu trang sát khuẩn" năm 2022.
2. Đề tài NCKH cấp trường "Tổng hợp hệ nano nhũ tương chứa tinh dầu sả Java và đánh giá hoạt tính sinh học" năm 2021.
3. Đề tài NCKH cấp trường "Ảnh hưởng của việc bổ sung hydroxyl apatite đến tính chất của glass-ionomer cement" năm 2020.

Link thông tin nghiên cứu trên google scholar/ Scopus/Web of Science

19 February 2024

Bộ môn Kỹ thuật Hóa học