td2014-0118h30 ngày 12 tháng 6 năm 2014, tại Giảng đường 2, khu I Trường Đại học Trà Vinh, Khoa Hóa học Ứng dụng đã tổ chức buổi “Tọa đàm sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học năm 2014”. Đến tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của Tiến Sĩ Huỳnh Bá Giả, cô Hứa Kim Thanh – Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, đại diện các Phòng, Ban trực thuộc Trường, đại diện Đoàn sinh viên và Hội sinh viên cùng các giảng viên và trên 100 sinh viên thuộc Khoa.

18h30 ngày 12 tháng 6 năm 2014, tại Giảng đường 2, khu I Trường Đại học Trà Vinh, Khoa Hóa học Ứng dụng đã tổ chức buổi “Tọa đàm sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học năm 2014”. Đến tham dự buổi tọa đàm có sự tham gia của Tiến Sĩ Huỳnh Bá Giả, cô Hứa Kim Thanh – Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng, đại diện các Phòng, Ban trực thuộc Trường, đại diện Đoàn sinh viên và Hội sinh viên cùng các giảng viên và trên 100 sinh viên thuộc Khoa.td2014-01Trong buổi tọa đàm, các em sinh viên được nghe cô Hứa Kim Thanh trình bày về hoạt động dạy và học hiện tại của Khoa giúp các em có cái nhìn tổng thể về Khoa. Đặc biệt, các em được TS. Huỳnh Bá Giả chia sẻ ý kiến về kỹ năng mềm trong quá trình học tập cũng như ứng xử trong xã hội.td2014-02Buổi tọa đàm là cơ hội cho các bạn sinh viên chia sẻ những khó khăn, đồng thời các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình học tập tại Trường Đại học Trà Vinh. Các câu hỏi được đại diện Khoa cũng như các Phòng, Ban trả lời một cách thỏa đáng.
Buổi Tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp, thân tình giữa Thầy, cô và các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động rất thiết thực, nhằm góp phần giúp các bạn sinh viên thuộc Khoa có cơ hội giao lưu, trao đổi và hiểu thêm về ngành đã chọn. Từ đó, các bạn có thêm quyết tâm học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.