Sáng nay (9.8), tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Hóa học Ứng dụng đã tham dự “Ngày hội việc làm sinh viên 2014” khai mạc tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh, với 23 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, 27 gian hàng và hơn 800 sinh viên tham dự ngày hội. Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự

Sáng nay (9.8), tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Hóa học Ứng dụng đã tham dự “Ngày hội việc làm sinh viên 2014” khai mạc tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh, với 23 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, 27 gian hàng và hơn 800 sinh viên tham dự ngày hội. Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự. Tại ngày hội, Khoa có dịp giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo, tiếp cận với doanh nghiệp; năm 2014, Khoa hóa học Ứng dụng dự kiến có hơn 30 sinh viên khóa 2010 sẽ ra trường, đây là cơ hội tạo để sinh viên thể hiện năng lực nghề nghiệp của mình sau quá trình học tập, nghiên cứu tại trường.
Các sinh viên đã trải qua các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia nhân sự, các nhà tuyển dụng và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. hàng trăm sinh viên có cơ hội tiếp cận và nộp hồ sơ, tham gia phỏng vấn trực tiếp.
Tiếp theo đó, các sinh viên còn tham gia chương trình “ Trò chuyện cùng nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng” với khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mỹ Lan.
Kết thúc chương trình, các doanh nghiệp đã gửi những phản hồi tích cực dành cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh, sinh viên đã có nhiều sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo cũng như tìm được những vị trí ứng tuyển phù hợp với nguyện vọng của bản thân.
Toàn cảnh của ngày hội

nh01

Chương trình khai mạc

nh02

Buổi trò chuyện với TS Nguyễn Thanh Mỹ

nh03

Gian hàng Khoa Hóa học Ứng dụng

nh04

Sinh viên tham gia phỏng vấn tại Cty Shino Pacific

nh05

Sinh viên điền thông tin ứng tuyển trực tiếp tại doanh nghiệp

Tin: Hồng Hoa
Ảnh: nguồn từ Thanh Sơn - Huỳnh Sang