kg-01Hòa cùng không khí lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 10-10-2014, Khoa Hóa học Ứng dụng với sự góp mặt của gần 200 sinh viên và toàn thể CB-VC long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên các khóa. Trong lần họp mặt này, Khoa vinh dự mời cô Bùi Thị Nhàn – phu nhân TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Mỹ Lan đến dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Hòa cùng không khí lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 10-10-2014, Khoa Hóa học Ứng dụng với sự góp mặt của gần 200 sinh viên và toàn thể CB-VC long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên các khóa. Trong lần họp mặt này, Khoa vinh dự mời cô Bùi Thị Nhàn – phu nhân TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Mỹ Lan đến dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

kg-01

Thêm vào đó, sinh viên các lớp có cơ hội giao lưu chào đón tân sinh viên khóa 2014, giúp cho các em không còn bỡ ngỡ trước môi trường học tập mới. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục hát, múa, giới thiệu về lớp nhưng cũng không kém phần sâu lắng với những lời nhắn nhủ chân thành của các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.kg-02kg-03kg-04kg-05

Ngoài ra, Khoa Hóa học Ứng dụng cũng tổ chức trưng bày gian hàng giới thiệu Khoa kết hợp nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, bổ ích như trò chơi ô chữ, ảo thuật hóa học vui, đuổi hình bắt chữ…Đây là dịp để sinh viên vui chơi, thư giãn bên cạnh những giờ học căng thẳng.

kg-06kg-07

Bài, ảnh: Diễm Trinh