DH17-08Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường Đại Học Trà Vinh (2006-2017), và kỹ niệm 10 năm hoạt động của Khoa Hóa Học ứng dụng và đồng thời để tạo cầu nối gắn kết hoạt động của các thế hệ cựu sinh viên với sinh viên, Khoa và Nhà trường. Ngày 17 tháng 6 năm 2017, tại Tòa nhà E2 đại học Trà vinh, Phòng E21.105  –Khoa Hóa học Ứng dụng, trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017 – 2021 với tinh thần "Học tập, sáng tạo, giúp đỡ và gắn kết" của các thế hệ sinh viên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường Đại Học Trà Vinh (2006-2017), và kỹ niệm 10 năm hoạt động của Khoa Hóa Học ứng dụng và đồng thời để tạo cầu nối gắn kết hoạt động của các thế hệ cựu sinh viên với sinh viên, Khoa và Nhà trường. Ngày 17 tháng 6 năm 2017, tại Tòa nhà E2 đại học Trà vinh, Phòng E21.105  –Khoa Hóa học Ứng dụng, trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội cựu sinh viên lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017 – 2021 với tinh thần "Học tập, sáng tạo, giúp đỡ và gắn kết" của các thế hệ sinh viên.
Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ các thế hệ cựu sinh viên với nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường.
DH17-01Buổi gặp mặt và giao lưu với sự tham gia của thầy Nguyễn Tiến Dũng Phó Hiệụ Trưởng trường Đại Học Trà Vinh, Thầy Trần Văn Trọng Phó Hiệụ Trưởng trường Đại Học Trà Vinh, Thầy Phạm Quốc Khánh Phòng Công tác sinh viên, Thầy Nhật Thanh, Bí thư Đoàn Trường, các cán bộ giảng viên  và ban lãnh đạo Khoa Hóa Học Ứng Dụng bao gồm Thầy Huỳnh Bá Giả, Cô Châu Nguyễn Trầm Yên, cô Hứa Kim Thanh, cùng đông đảo cựu sinh viên và sinh viên các Khóa.
DH17-02Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật.
DH17-03Đại Hội cựu sinh viên Khoa Hóa học Ứng dụng lần 1 đã diễn ra trong sự trao đổi, thảo luận, tham vấn ý kiến của đại diện Ban lãnh đạo khoa, đại diện thầy cô ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa học; ý kiến của Phòng Công tác sinh viên, các cựu sinh viên, và sinh viên các khóa về những kinh nghiêm, học tập, chương trình đào tạo, sự phát triển Khoa ...
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Huỳnh Bá Giã, Phó Trưởng khoa HHUD đã ghi nhận sự đóng góp của các thế hệ Cựu sinh viên đối với hoạt động của Khoa, Nhà trường và mong muốn Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Khoá 1 tham gia tích cực vào chuỗi các hoạt động phong trào chào mừng Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường, và 10 năm hoạt động của Khoa cũng như xây dựng được các hoạt động thường niên kết nối cựu sinh viên các thế hệ để hợp tác hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm làm việc, học tập từ đó chung sức cùng với Khoa trong đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
DH17-04Cũng trong buổi gặp gỡ, Cựu sinh viên Huỳnh Thị Thúy Nhạn (Khóa 2007)  hiện đang làm việc tại công ty Suntory Pepsico, và cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Anh (Khóa 2008) hiện đang làm việc tại Công ty Mỹ Lan đã chia sẽ bản thân, học tập, nghề nghiệp ,những kinh nghiệm và cách thành công trong công việc.
DH17-05DH17-06Với sự tín nhiệm của các Đại biểu, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Hội cựu sinh viên, Khoa Hóa học ứng dụng, trường Đại học Trà Vinh nhiệm kì 2017 – 2021 gồm: Phạm Văn Trung, Thạch Huy Chẹt, Trình Quốc Thanh. Trong đó anh Phạm Văn Trung được bầu làm Chủ tịch Hội cựu sinh viên, Như vậy, với các mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ đề ra, Hội cựu sinh viên sẽ phát huy hơn nữa vai trò gắn kết các thế hệ, hỗ trợ sinh viên và góp phần không nhỏ xây dựng phát triển Nhà trường trong thời gian tới.
DH17-07Sau hơn 4 giờ diễn ra đại hội, với những giây phút chia sẽ chân thành, quý báu giữa cựu sinh viên, sinh viên các khóa và ban lãnh đạo Khoa Hóa học ứng dụng. Tất cả các sinh viên các khóa rất hào hứng và mong muốn có những cơ hội này tiếp tục diễn ra để có thể có những cơ hội giao lưu, những  phút giây gắn bó chế hệ sinh viên, có được những thông tin bỗ ích trong học tập và làm việc.
DH17-08Nguyễn Thị Thu Hà