Sáng ngày 21/8/2018, Khoa Hóa học ứng dụng long trọng tổ chức buổi chào đón tân sinh viên khóa 2018 và gặp gỡ sinh viên đầu năm tại giảng đường 1 (A21.101), Khu I - Trường Đại học Trà Vinh.

Đến với buổi lễ có sự tham dự của cô Châu Nguyễn Trầm Yên – Phó Trưởng  Khoa Hóa học Ứng dụng kiêm trưởng bộ môn Ứng dụng Chất dẻo linh hoạt & Vật liệu Nano, thầy Nguyễn Duy – Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm sinh viên, các Trưởng, Phó đơn vị trực thuộc Khoa cùng đông đảo giảng viên, viên chức và các sinh viên, tân sinh viên thuộc Khoa.
Tại buổi lễ các sinh viên, tân sinh viên được xem video clip giới thiệu về Khoa, được giới thiệu chương trình đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, chương trình COOP, định hướng nghiên cứu của các giảng viên thuộc Khoa. Trong buổi họp mặt này Khoa đã trao 07 phần quà cho tập thể sinh viên các lớp thuộc Khoa nhằm ghi nhận những cố gắng và nổ lực không ngừng của các em trong năm học qua và mong muốn các em tiếp tục duy trì và phấn đấu trong năm học mới 2018 2019, mong các em khóa 2018 sẽ noi gương các khóa trước và cố gắng vượt qua những khó khăn gặp phải trong năm đầu đại học. Tại buổi lễ này các em sinh viên và tân sinh viên cũng được trao cơ hỏi để nêu những khó khăn vướng mắc mà các em gặp phải trong suốt quá trình học tập tại Khoa.
 
 Trong khuôn khổ buổi lễ tất cả đại biểu và sinh viên tham dự được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên các lớp thuộc Khoa biểu diễn. Bên cạnh đó, các sinh viên, tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu giữa các Khóa với nhau để thắt chặt tình đoàn kết. Các tân sinh viên gặp gỡ Cố vấn học tập và được Cố vấn học tập dẫn tham quan Khoa và các phòng thí nghiệm thuộc Khoa để các em sớm hòa nhập vào môi trường học tập mới.
 
Thu Hà