Ngày 13/4/2018, Khoa Hóa học Ứng dụng, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức cho sinh viên khóa 2014 học chuyên ngành “Ứng dụng công nghệ In 2 chiều và 3 chiều” tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần In 7 (Lô 26-28 đường Tân Tạo, Khu CN Tân Tạo, Tp.HCM) và Nhà in báo Thanh Niên (732 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM), dưới sự hướng dẫn của cô Huỳnh Thị Hồng Hoa, cô Nguyễn Thị Thu Hà và cô Nguyễn Thị Anh Thư.

 
Tại Nhà In báo Thanh Niên và Công ty Cổ phần In 7 sinh viên đã tham quan và tìm hiểu về quy trình và công nghệ In cuộn và In tờ rơi từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.
Chuyến tham quan đã giúp cho các em được trực tiếp tìm hiểu về quá trình sản xuất, dây chuyền công nghệ tại Công ty Cổ phần In 7 và Nhà In báo Thanh Niên. Đây là một cơ hội cho các sinh viên được tiếp xúc thực tế, học hỏi nhiều điều mới mẻ từ lý thuyết đến thực tiễn, từ đó giúp cho mỗi sinh viên có được cái nhìn cụ thể hơn về những ứng dụng của ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học trong thực tế sản xuất, đồng thời sinh viên sẽ có định hướng rõ ràng về công việc của mình sau khi tốt nghiệp.
Nguyễn Thị Thu Hà