Vào lúc 18h30 ngày 12.12.2017 tại Hội trường khoa Nông nghiệp - Thủy sản, khoa Hóa học Ứng dụng đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo khoa và sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học nhằm định hướng nghề nghiệp, giải đáp những khó khăn, thắc mắc của sinh viên liên quan đến vấn đề học tập và một số vấn đề khác tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt hơn.

Tham dự buổi đối thoại có cô Châu Nguyễn Trầm Yên – Phó khoa Hóa học Ứng dụng, Thầy Tô Hoàng Tuấn – Phó phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Văn Tùng Lâm – Phó phòng Khảo thí, cô Nguyễn Thị Cúc – Quyền Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Hóa học Ứng dụng.

Đây là dịp để sinh viên nêu lên những khó khăn thắc mắc trong các vấn đề liên quan đến học tập, các chế độ chính sách của người học, quá trình thực tập Co-op, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào Đoàn, Hội,....

Nội dung ý kiến, câu hỏi đề xuất của sinh viên được lãnh đạo khoa, đại diện lãnh đạo các phòng ban trực tiếp giải đáp, hầu hết sinh viên tham dự buổi đối thoại hài lòng trước những giải đáp rõ ràng từ lãnh đạo khoa.
Cô Châu Nguyễn Trầm Yên gửi lời nhắn nhủ các em sinh viên phải luôn trau dồi học tập chuyên môn, ngoại ngữ, tin học, rèn luyện kỹ năng thực hành, các kỹ năng mềm để có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường.
Sau hơn hai giờ làm việc, buổi đối thoại đã kết thúc tốt đẹp, thông qua buổi đối thoại, sinh viên của Khoa đã hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như quyền hạn của mình để có được kết quả cao trong học tập.  Đồng thời qua buổi đối thoại, khoa nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất chính đáng của người học là cơ sở để xây dựng kế hoạch và phương hướng hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.
Nguyễn Thị Anh Thư