Monday, Jun 26th

Last update02:49:19 AM GMT

ID: Hoạt động khoa HHUD TS Alireza Lari đến thăm Trung tâm Phân tích - Kiểm nghiệm TVU

TS Alireza Lari đến thăm Trung tâm Phân tích - Kiểm nghiệm TVU

AlirezaLari220610

Ngày 22/6/2010, Ts Alireza Lari - Giám đốc Viện Giáo dục Hoa Kỳ (The American Institute of Higher Education LLC – AmHighEd) đã có buổi làm việc với trường Đại học Trà Vinh (TVU) về việc tìm kiếm, tạo cơ hội hợp tác giáo dục giữa TVU và AmHighEd.

Nhân dịp này, Ts Alireza Lari đã đến thăm Trung tâm Phân tích – Kiểm nghiệm TVU  (CPE) – Khoa Hóa học Ứng dụng. Tại đây, thầy Phan Hải Triều – Q. Trưởng Bộ môn Ứng dụng chất dẻo linh hoạt & vật liệu Nano đã tiếp đón và thảo luận về định hướng phát triển của CPE cũng như cơ hội hợp tác với TS Alireza Lari.

Qua quá trình thảo luận, Ts Alireza Lari đã đánh giá cao sự đầu tư và tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Nhà trường. Theo đề xuất của thầy Phan Hải Triều, AmHighEd có thể đóng vai trò cầu nối để CPE trở thành nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học giữa các chuyên viên được đào tạo bài bản của CPE và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của AmHighEd.