Friday, Mar 24th

Last update03:44:14 AM GMT

ID: Hoạt động khoa HHUD

Thông báo: V/v đăng ký tham gia “Chương trình Phát triển Bền vững Quốc tế”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế khi tham gia vào các hoạt động hữu ích vì cộng đồng, nâng cao nhận thức về môi trường xanh và phát triển bền vững, nhằm góp phần xây dựng một khuôn viên học tập xanh tại trường Đại học Trà Vinh, và cũng nhằm trao đổi giao lưu văn hoá với các tình nguyện viên quốc tế đến từ Đại học Swinburne, Australia, Trường Đại học Trà Vinh kết hợp với Trường Đại học Swinburne, Australia tổ chức “Chương trình Phát triển Bền vững Quốc tế” từ ngày 10/01/2015 đến 24/01/2015.

Xem chi tiết chương trình tại đây

Khoa Hóa học Ứng dụng tổ chức các hoạt động chào mừng lễ khai giảng năm học 2014-2015

kg-01Hòa cùng không khí lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 10-10-2014, Khoa Hóa học Ứng dụng với sự góp mặt của gần 200 sinh viên và toàn thể CB-VC long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng kết hợp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên các khóa. Trong lần họp mặt này, Khoa vinh dự mời cô Bùi Thị Nhàn – phu nhân TS. Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Mỹ Lan đến dự và trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Danh sách đề cử học bổng

Danh sách đê cử học bổng

1. Danh sách đề cử của học bổng Chris and Tuyết Jenkins. Xem tại đây

2. Danh sách phỏng vấn của học bổng Ông bà GS Võ Văn Trương và Foundation de la Chenelière. Xem tại đây

Quy đinh xét, cấp học bổng khuyến khích học tâp

Quyết định về việc ban hành Quy định xét, cấp học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên hệ đào tạo chính quy tại trường Đại học Trà Vinh. Xem chi tiết quyết định tại đây

Trang 1/11